Giải Đáp Thắc Mắc: Niềng Răng Trong Suốt 1 Hàm Giá Bao Nhiêu?

Niềng răng trong suốt là điều trị được rất nhiều người quan tâm sử dụng và khuyến khích hiện nay. Điều trị niềng răng giúp cải thiện thẩm mỹ, sửa răng lệch lạc, hô, móm, niềng theo chỉ định của phục hình hoặc khớp cắn… Nhưng nếu chỉ muốn niềng răng trong suốt 1 hàm thì có được không? Giá cả như thế nào? Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Niềng răng trong suốt 1 hàm là như thế nào?

Niềng răng trong suốt được biết đến là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt để điều chỉnh răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Trong chỉnh nha phục hình, đây được xem là giải pháp tối tân giúp cải thiện vẻ đẹp cho nụ cười của bạn. Theo đó, niềng răng ở cả hai hàm sẽ mang lại kết quả cao hơn và phổ biến hơn.

niềng răng Invisalign 1 hàmNiềng răng 1 hàm giúp tiết kiệm chi phí điều trị

Đối với niềng răng 1 hàm, bạn sẽ phải gắn khí cụ ở trên một hàm nhất định. Tuy nhiên, trường hợp này thường khá ít xảy ra bởi không phải ai cũng đủ điều kiện để tiến hành niềng 1 hàm duy nhất. Mục đích của quá trình này là nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí niềng cho bản thân mỗi bệnh nhân.

Điều kiện để niềng răng trong suốt 1 hàm 

Theo thống kê, trong hầu hết tất cả các trường hợp niềng răng trong suốt ở Hà Nội, chỉ có khoảng 0,002% người sử dụng biện pháp niềng 1 khay. Như vậy, con số thực của kỹ thuật trên là vô cùng thấp. Bởi thực hiện được kỹ thuật này, bạn phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Hàm còn lại của khuôn răng không bị sai lệch, mọc đều và có cung hàm đẹp. Răng không bị chìa ra so với cung hàm.
  • Xương hàm trên cân đối với xương hàm dưới của bạn.
  • Đảm bảo kết quả sau khi niềng của cả hai hàm đều chuẩn với khớp cắn.

Niềng răng 1 hàm chỉ áp dụng với các trường hợp nhất định

Trường hợp nào nên tiến hành niềng răng trong suốt1 hàm

Như vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến các nha khoa uy tín để được thăm khám và chẩn đoán. Sau khi phân tích độ sai lệch của răng, cấu tạo 2 xương; bác sĩ sẽ được ra giải pháp trị liệu tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây là một số trường hợp có thể ứng dụng kỹ thuật trên.

Răng cửa thưa

Nếu bạn có khuôn hàm dưới đẹp hoàn hảo, không bị sai lệch khớp cắn. Thì đây chính là phương pháp đúng đắn dành cho bạn, nhất là những ai gặp phải tình trạng răng cửa thưa. Và với khay niềng trong suốt, bạn sẽ dễ dàng dịch chuyển hai răng sát lại với nhau. 

SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, CƯỜI TỰ TIN SAU 18 THÁNG

Hàm răng vẩu

Các trường hợp răng vẩu vẫn có thể tiến hành niềng 1 hàm mà vẫn đảm bảo mang đến hiệu quả cao nhất. Theo đó, bạn sẽ phải nhổ đi chiếc răng số 2 và 4 của mình để tiến hành dịch chuyển răng cửa vào đúng vị trí mong muốn.

Răng hàm khấp khểnh cần niềng răng trong suốt 1 hàm

Các trường hợp có răng khấp khểnh nhẹ vẫn thường được áp dụng phương pháp niềng 1 hàm. Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ tốt, kỹ thuật này còn đảm bảo bạn sẽ không gặp vấn đề về khớp cắn sau này.

Răng hàm khấp khểnh cần niềng răng invisalign 1 hàm

 

Chi phí niềng răng trong suốt 1 hàm là bao nhiêu?

Tương tự như niềng răng trong suốt 2 hàm, giá của niềng răng trong suốt 1 hàm này phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như tay nghề bác sĩ, độ tuổi của người niềng răng và tình trạng răng miệng hiện tại của họ.

Vì đa số các ca niềng 1 hàm thường dễ điều trị, nên chi phí cho kỹ thuật này tương đối thấp hơn so với 2 hàm. Thông thường, giá trung bình của các ca niềng sẽ rơi vào khoảng 80 – 140 triệu.

Gửi câu hỏi tư vấn

Niềng Răng Tại Vidental Chỉ Từ 28tr, Trả Góp 0Đ, Không Phát Sinh Phụ Phí

Viện nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng an tâm làm đẹp,  thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Vidental tự hào vì đã kiến tạo nụ cười, lên lương nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp.

Trung bình sau 6 tháng niềng răng tại Vidental, khách hàng sẽ nhìn thấy sự khác biệt đáng kể. Sau 18 tháng, khách hàng có thể tự tin cười rạng rỡ, không khuyết điểm.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Trọn gói niềng răng chỉ từ 28tr, trả góp không lãi suất

Vidental hiểu rằng, chi phí một ca niềng răng trung bình giao động từ 28 đến 120 triệu đồng (tùy vào phương pháp), con số này khá lớn với nhiều người. Để mọi người khắc phục được tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh 9603 thì Vidental xây dựng chính sách trả góp lãi suất 0đ, mỗi tháng chỉ thanh toán từ 1tr trong suốt quá trình.

Không những thế, chi phí niềng răng tại Vidental là chi phí trọn gói. Vidental cam kết không thu bất cứ phụ phí liên quan đến tư vấn, thăm khám, kiểm tra trong suốt thời gian niềng.

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Quy trình niềng răng an toàn TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ niềng răng tại Vidental rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt…

Dù là phương pháp nào đi nữa, quy trình niềng răng 7 bước tại Vidental cam kết an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám theo mô hình 1 – 1, chụp X quang, lên phác đồ niềng răng riêng biệt, lấy dấu răng và dịch chuyển răng. Từ đó khách hàng sẽ hình dung được hàm răng sau khi niềng.

Các bước tiếp theo là thiết kế mắc cài, tiến hành gắn, kiểm tra, tái khám, tháo niềng diễn ra đầy đủ, chính xác.

Niềng răng an toàn, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Một điểm cộng tiếp theo khiến Vidental được khách hàng “trọn mặt gửi vàng” chính là quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành; sử dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến; trang thiết bị và phòng khám hiện đại giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là những có chuyên môn, kiến thức, am hiểu các kỹ thuật niềng răng, xuất thân từ các trường đại học top đầu chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Thậm chí, Vidental còn hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài về chỉnh nha, có chứng chỉ chỉnh nha cao quý.

Do đó, bác sĩ khi thực hiện rất khéo léo, tư vấn kế hoạch niềng răng chi tiết, dự đoán chính xác được sự dịch chuyển của răng.

Tiếp đến là trang thiết bị tại Vidental rất hiện đại, hệ thống chẩn đoán hình răng trước sau như máy chụp X quang, máy lấy dấu răng… hay các khí cụ chỉnh nha sử dụng cao cấp, chất lượng, không lo bung vỡ, tạo lực chính xác cho quá trình răng di chuyển. 

Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng Mini vít chỉnh nha hạn chế nhổ răng. Tất cả đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu  (ESCD) kiểm định

Cuối cùng là công nghệ, yếu tố quyết định không ít đến việc niềng răng không đau, không nhổ. Vidental sử dụng công nghệ iTero 5D lấy dấu răng, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile hay công nghệ Transforce thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

Một số feedback từ khách hàng của Vidental sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng:

  • Trần Mỹ Linh, học sinh khi niềng răng tại Vidental. Thời gian niềng khoảng 18 tháng.

  • Trần Mai Hoa, học sinh, sống tại Hà Nội, tình trạng răng ban đầu rất phức tạp và khó.

(Vidental đã xin phép khách hàng trước khi công khai thông tin cá nhân)

Niềng răng tại Vidental cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng, hạn chế nhổ răng, không tổn thương men răng, không ê buốt, kết quả điều trị bền vững trọn đời. Hiện tại, Vidental liên kết với rất nhiều phòng nha trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL – TRẢ GÓP 0Đ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

ĐỪNG BỎ QUA: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại Vidental YÊN TÂM trong suốt lộ trình

Tiến hành nẹp răng trong suốt thế nào?

Thăm khám răng miệng tổng quát và chụp X-quang

Ở bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định mức độ khuyết điểm răng của người bệnh, xem xét xem bệnh nhân có thuộc đối tượng có thể sử dụng niềng răng hay không. Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân có bệnh lý về răng miệng thì sẽ được khuyến cáo điều trị trước khi niềng răng. Sau đó, để phân tích kỹ hơn về cấu trúc của răng và có những thông số của cung hàm, bệnh nhân sẽ được chỉ định chụp X-quang.

Sản xuất khay niềng

Những thông số đã lấy được sẽ được gửi đến trung tâm invisalign của Align Technology Co. ở Mỹ. Các kỹ thuật viên sẽ phối hợp cùng các nha sĩ ở Việt Nam để lên được phác đồ niềng răng hiệu quả. Bên cạnh đó, người bệnh cũng sẽ được theo dõi quá trình thay đổi cũng như kết quả niềng răng trên phần mềm 3D.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG NHỔ TẠI VIDENTAL - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thực hiện thủ thuật, hướng dẫn người dùng

Sau khi khay niềng đã được chuyển về Việt Nam, bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân đến để giao khay và hướng dẫn kỹ lưỡng cách dùng khay tại nhà. Ngoài ra, bác sĩ sẽ gắn thêm một số khí cụ cần thiết trên răng như attachment, dây chun liên hàm, răng giả và cuối cùng là đánh bóng và tạo đường nét cho răng.

Thăm khám định kỳ

Để theo dõi quá trình niềng và kịp thời xử lý khi có bất thường, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám sau khi đã mang khay niềng về. Trong quá trình đeo khay, nếu có câu hỏi gì bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn ngay để không ảnh hưởng đến lộ trình thay đổi của răng. Bên cạnh đó, cần theo dõi kỹ khay niềng và răng để kịp thời đến nha sĩ điều chỉnh.

Dùng hàm duy trì

Sau khi quá trình niềng răng được hoàn tất, bác sĩ sẽ đánh giá sự thay đổi của răng, tháo bỏ các khí cụ và khay niềng và chỉ định đeo hàm duy trì trong một khoảng thời gian quy định để răng có thời gian ổn định và không bị chạy ra khỏi vị trí đã xác định.

Những điều không thể bỏ qua khi niềng răng trong suốt

– Một lộ trình niềng răng gồm 20 – 44 khay niềng, người bệnh cần phải đeo ít nhất 22h/ngày để kết quả được như mong muốn.

– Vệ sinh răng miệng và khay niềng sạch sẽ để ngăn chặn việc vi khuẩn bám ở khay niềng rồi xâm nhập vào miệng.

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, không nên kiêng khem quá nhiều. Nên ăn những đồ mềm, lỏng và dễ nuốt, không ăn những thức ăn quá cứng, dai hay khiến răng phải tác động quá nhiều lực nhai, xé.

– Hạn chế ăn đồ ăn vặt, nước ngọt để tránh hình thành những mảng bám ố vàng.

– Tránh xa tối đa thuốc lá vì có thể gây xỉn màu cho răng cũng như khay niềng, gây mất thẩm mỹ khi đeo niềng.

– Không đeo niềng khi ăn uống vì có thể gây mất vệ sinh cho khay niềng và khiến việc ăn uống khó khăn.

Cần loại bỏ thói quen hút thuốc để không gây nên các bệnh lý răng miệng, cản trở quá trình niềng răng

Cần loại bỏ thói quen hút thuốc để không gây nên các bệnh lý răng miệng, cản trở quá trình niềng răng

Trên đây là các thông tin giúp bạn giải đáp các thắc mắc về giá của niềng răng trong suốt 1 hàm là bao nhiêu, để biết thêm các thông tin khác, hãy đặt lịch và thăm khám trực tiếp tại các nha khoa uy tín để nhận được sự tư vấn chi tiết từ các bác sĩ chuyên khoa.

NHIỀU NGƯỜI CŨNG QUAN TÂM ĐẾN:

Các liên kết hữu ích về SỨC KHỎE mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4461

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4367

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4417

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4403&viagra.html

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4392

https://vidental.vn/nieng-rang-ho-29.html

https://vidental.vn/nieng-rang-bi-tut-loi-141.html

https://vidental.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-3d-clear-5380.html

https://benhvienquandan102.org/nha-khoa-cau-giay-15727.html

https://benhvienfavina.vn/nieng-rang-xong-bi-mom-22845.html

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/top-12-phong-kham-nha-khoa-uy-tin-nhat-ha-noi-ho-chi-minh/2279735

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/sau-rang-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-ieu-tri/2279735

https://soyte.haugiang.gov.vn/chuy%C3%AAn-ng%C3%A0nh/truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe/ni%E1%BB%81ng-r%C4%83ng-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0-c%C3%B3-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-kh%C3%B4ng-c%E1%BA%A3nh-b%C3%A1o-nguy-hi%E1%BB%83m/

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/vien-nha-khoa-vidental-ia-chi-cay-ghep-implant-uy-tin-hang-au-tai-ha-noi/2279735

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/nguyen-nhan-gay-tay-trang-rang-bi-buot-cach-khac-phuc-hieu-qua/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/cach-lam-giam-axit-da-day-cho-ba-bau-an-toan-hieu-qua-bat-ngo/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/tay-trang-rang-bleachbright-la-gi-cong-nghe-dem-lai-hieu-qua-ra-sao/

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/bat-mi-10-loai-kem-tri-mun-ca-1650535801m.htm